เจอกันที่ลุมพินี “น้องโอ๋” เตรียมการป้องบัลลังก์ครั้งที่ 8 ปะทะ “แฮ็กเกอร์ตี” 22 เม.ย.นี้เจอกันที่ลุมพินี ONE ประกาศติดตามคู่ศึกใหญ่ชิงแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (145 เปรียญ) ระหว่าง “กษัตริย์ฆ่าไม่ตาย” น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย ผู้ครอบครองบัลลังก์คนเวลานี้ กับ “โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี” นักต่อยเยอะแยะความรู้ความเข้าใจจากดินแดนผู้ดี ในวันเสาร์ที่ 22 เม.ย.66 ที่สนามแข่งมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา)

เจอกันที่ลุมพินี “น้องโอ๋” แชมป์โลก ผู้ไร้เทียมทานพึ่งโชว์ฟอร์มดุปกป้องตำเเหน่งครั้งที่ 7
“น้องโอ๋” แชมป์โลก ผู้ไม่มีใครต่อกรได้พึ่งโชว์ฟอร์มดุปกป้องตำเเหน่งครั้งที่ 7 จาก “อลาเวอร์ดี รามาซานอฟ” ได้เสร็จมาหมาดๆเมื่อเดือน ม.ค.ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ซ้ำเติมนามสมมุติ “พระเจ้าแผ่นดินฆ่า

ไม่ตาย” ถือครองสถิติไม่มีแพ้ 10 ไฟต์รวดใน ONE ซึ่งเป็นการปิดเกมไวแบบไม่ครบยกใน 5 ไฟต์ตอนนี้ โดย “น้องโอ๋” ในวัย 36 ปี ถือครองบัลลังมาตั้งแต่นานเป็นปี 2562 แล้วก็ยังไม่มีผู้ท้าชิงรายใดดึงเขาลงจากบัลลังก์เสร็จ

ในศึกคุ้มครองป้องกันสายรัดเอวครั้งที่ 8 “น้องโอ๋” จะได้เจอกับ “แฮ็กเกอร์ตี” เจอกันที่ลุมพินี
ในศึกปกป้องสายรัดเอวครั้งที่ 8 “น้องโอ๋” จะได้เจอกับ “แฮ็กเกอร์ตี” https://muaynews-th.co/ นักต่อยจากดินแดนผู้ดีวัย 26 ปี ผู้มีดีกรีโบราณกาลแชมป์โลก ONE รุ่นฟลายเวต (135 เปรียญ) รวมทั้งสมัยเก่าศัตรู “รถถัง จิตรเมืองความ

สนุกสนาน” โดยเขาเพิ่งประกาศขยับรุ่นขึ้นมาสู้ในรุ่นแบนตัมเวตอย่างเต็มกำลังรวมทั้งเปิดตัวชัยชนะในพิกัดใหม่ ข่าวมวย ด้วยการเอาชนะมวยรัสเซียดาวรุ่ง “วลาดิเมียร์ ลุกซมิน” ไปได้เมื่อเดือน เดือนพฤศจิกายน 65

จากผลงานดังที่กล่าวมาแล้วส่งให้ “แฮ็กเกอร์ตี” ขึ้นมารั้งชั้น 5 ของแรงกิงรุ่นนี้

จากผลงานดังกล่าวข้างต้นส่งให้ มวย “แฮ็กเกอร์ตี” ขึ้นมารั้งชั้น 5 ของแรงกิงรุ่นนี้และก็คว้าตำแหน่งผู้ท้าชิงสายรัดเอวรายต่อไปทันทีทันใดเนื่องจากว่า “น้องโอ๋” นั้นได้เจอกับผู้ท้าชิงทุกคนในท็อปไฟว์แรงกิงไป

หมดแล้ว โดย “น้องโอ๋” จะขึ้นคุ้มครองป้องกันตำแหน่งจาก “โจนาธาน” ซึ่งๆหน้าแฟนๆคนประเทศไทย ที่ ข่าวมวยhttps://muaynews-th.co/ สนามแข่งมวยเวทีลุมพินี ในวันเสาร์ที่ 22 เม.ย.66 โดยจะยิงสัญญาณสดในไปไกลถึงอเมริกาในตอนไพรศรีม์ไทม์ เริ่มคู่แรกเวลา 07.00 น.

แฟนกีฬาสามารถรับมองการถ่ายทอดสดของศึกนี้ได้ ที่เว็บไซต์ข่าวสารมวยออนไลน์ของพวกเรา
แฟนกีฬาสามารถรับมองการถ่ายทอดสดของศึกนี้ได้ทางช่อง 7HD กด 35 ซึ่งจะรับสัญญาณถ่ายทอดสดเวลา 10.00 น. ส่วนผู้ที่มุ่งมาดปรารถนามารับดูติดขอบสนาม เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการรับมองการประลอง สามารถจองบัตรเข้าชมได้ทาง Thaiticketmajor.com ติดตามข่าวสารรวมทั้งความเจริญก้าวหน้าของ ONE เหมาะสมเฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ www.onefc.com และอินสตาเอ็งรม ONEChampTh พร้อมติดตามอัโป้ปดตข่าวสารมวย คู่เอกศึก ONE ลุมพินี 10 รวมทั้งอื่นไได้ที่นี่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *